GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG DẠY NGHỀ MINH ĐAN

Trường dạy nghề MINH ĐAN là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH TP.HCM. Với những kinh nghiệm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và đào tạo, MINH ĐAN tự tin với những mục tiêu, sứ mệnh đặt ra.

Bên cạnh các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề chính quy thì còn có các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc doanh nghiệp đóng góp vào sự chuyển mình của công tác dạy và học nghề tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Hiện chưa có con số thống kê cụ thể về ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng như đào tạo nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng khiến thị trường lao động không kịp đáp ứng cho ngành nghề này.

 Ngành thẩm mỹ Việt Nam không có trường đào tạo chính quy như các nước có nền công nghiệp làm đẹp vượt trội nên đa số chỉ dừng lại ở hình thức nghề truyền nghề tại các spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Chất lượng không đồng đều, nhân lực thiếu sự bài bản và chuyên nghiệp phần nào khiến ngành làm đẹp tại nước ta khó tạo được những bước đột phá. Chính vì vậy rất cần thiết một cơ sở giáo dục thuộc doanh nghiệp như Trường dạy nghề MINH ĐAN ra đời, đào tạo chuyên nghiệp nghề thẩm mỹ và giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở lĩnh vực này và giúp nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Chuyên ngành đào tạo

Triết lý hoạt động
“Bằng chính sự nỗ lực và khả năng cam kết thực hiện, MINH ĐAN đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giải quyết vấn đề việc làm trong thị trường lao động ngành chăm sóc sắc đẹp.”

TẦM NHÌN

Khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, phục vụ cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.

SỨ MỆNH

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm bằng chính sự nỗ lực và khả năng cam kết thực hiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thẳng định vị trí số 1 trong đào tạo nghề thẩm mỹ, MINH ĐAN hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Uy tín đặt lên hàng đầu
   Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, MINH ĐAN cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.
  • Chuyên nghiệp trong đào tạo
   Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại MINH ĐAN được thiết kế và giảng dạy khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kỹ thuật tiên tiến.
  • Cam kết và đảm bảo thực hiện
   Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp MINH ĐAN tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình.